Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

5 mẫu máy làm mát hiện đại và khác biệt Xem là mua

5 mẫu máy làm mát hiện đại và khác biệt Xem là mua

Máy làm mát Hanami – Mẫu máy làm mát hiện đại và khác biệt có các tính năng làm mát vượt trội khi được trang bị công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Máy hạ nhiệt không khí bằng tấm Cooling pad cùng chế độ đảo chiều tự động mang lại làn gió mát tươi lan tỏa đều, giúp làm mát nhanh hơn cũng như lọc khử bụi hiệu quảtrả lại bầu không khí trong lành.

 • Máy làm mát HN-20: Dung tích khay chứa 20 lít cho người dùng sử dụng suốt 8 tiếng liên tục mới phải thay nước. Phía trước máy có hiện mực nước giúp người dùng dễ quan sát và châm thêm nước khi cần.
 • Có lưu lượng gió 2000m3/h và công suất 80W giúp làm mát nhanh chóng trong diện tích 10-15 m2, cho bạn cảm nhận được hơi mát ngay tức thì.
Máy làm mát thông minh Hanami HN-20 gắn trực tiếp bánh xe sử dụng cho phòng ngủ nằm dưới nệm, đất
Máy làm mát Hanami HN-20 làm mát phòng ngủ diện tích 10-15 m2
 • Máy làm mát HN-35: Dung tích khay chứa 20 lít cho người dùng sử dụng suốt 8 tiếng liên tục mới phải thay nước. Phía trước máy có hiện mực nước giúp người dùng dễ quan sát và châm thêm nước khi cần.
 • Lưu lượng gió mạnh mẽ 3500m3/h với công suất 120W giúp làm mát nhanh chóng trong diện tích 15-20 m2, mang lại bầu không khí mát lạnh.
 • HN-35 có thêm chức năng hẹn giờ trong vòng 30′ – 4h và điều khiển từ xa, tạo ion âm không khí.
Máy làm mát phòng khách gia đình
Máy làm mát Hanami HN-35 làm mát diện tích 15-20 m2
 • Máy làm mát HN-45: Dung tích khay chứa lớn 40 lít cho người dùng sử dụng liên tục trong nhiều giờ mới phải thay nước. Phía trước máy cũng hiện mực nước như 2 dòng máy HN-20 và HN-35 ở trên, để thuận tiện cho việc quan sát và châm thêm nước.
 • Lưu lượng gió mạnh mẽ hơn hẳn 4500m3/h với công suất 150W giúp làm mát nhanh chóng trong diện tích 20-25 m2, mang lại bầu không khí mát lạnh. Xem chi tiết sản phẩm tại đây.
Máy làm mát Hanami HN-45 làm mát 20-25 m2
 • Máy làm mát HN-55 (New): Đây là dòng máy làm mát mới nhất được bán trong năm nay 2017. Dung tích khay chứa 50 lít cho người dùng sử dụng suốt 8 tiếng liên tục mới phải thay nước. Phía trước máy có hiện mực nước giúp người dùng dễ quan sát và châm thêm nước khi cần.
 • Lưu lượng gió mạnh mẽ 4000m3/h với công suất 140W giúp làm mát nhanh chóng trong diện tích 15-20 m2, mang lại bầu không khí mát lạnh.
 • Ngoài ra, HN-55 có thêm các chức năng khác như điều khiển từ xa, tạo ion âm, hẹn giờ,… mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Máy làm mát Hanami HN-55 làm mát diện tích 10-15 m2
 • HN-90: Đây là dòng máy làm mát có công suất gió lớn nhất 9000m3/h, công suất 250W/h thường được sử dụng cho những không gian lớn như quán cafe. Xem chi tiết tại đây.
 • Dung tích khay chứa lớn 50 lít cho người dùng sử dụng liên tục trong nhiều giờ mới phải thay nước. Phía trước máy cũng hiện mực nước, để thuận tiện cho việc quan sát và châm thêm nước.
 • HN-90 cũng có các chức năng khác như điều khiển từ xa, tạo ion âm, hẹn giờ tới 12h,… mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Máy làm mát Hanami HN-90 làm mát diện tích 50-60 m2

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều sản phẩm máy làm mát không khí khác nữa…

Tìm hiểu ngay cơ chế hoạt động của máy làm mát

Đầu tiên bộ phận máy bơm sẽ làm nhiệm vụ bơm nước từ bể chứa lên hệ thống phân phối nước, sau đó chảy tuần hoàn từ trên xuống dưới qua tấm làm mát Cooling pad.

Khi đã được làm ướt sẵn không khí nóng đi qua tấm Cooling pad sẽ xảy ra sự trao đổi nhiệt tạo nên mức cân bằng. Cứ như vậy không khí nóng sẽ dẫn được thay thế bởi những làn gió mát tươi tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu cho cơ thể.

Nguyên lý giảm nhiệt độ của máy làm mát Hanami
Nguyên lý giảm nhiệt độ của máy làm mát Hanami

Tấm làm mát Cooling Pad được thiết kế hết sức thông minh đó là thiết kế dạng tổ ong. Điều này giúp tăng diện tích tiếp xúc đến vài ngàn lần, mà diện tích tiếp xúc càng lớn thì tốc độ bay hơn càng nhanh, không khí được làm mát càng nhiều.

Điểm khác biệt là máy làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương, tạo ẩm khiến các thiết bị, đồ đạc nhanh chóng hư hỏng; không khí thổi ra cũng hoàn toàn tự nhiên chứ không giống như các thiết bị làm mát khác.

Chức năng lọc không khí cực tốt

Những dòng máy làm mát này thường được gắn thêm lưới lọc bụi ở phía ngoài để ngăn chặn côn trùng, bụi bẩn theo vào bên trong máy. Kết hợp với đó là quá trình tạo ion âm không khí giúp khử mùi, diệt khuẩn nhằm mang lại bầu không khí trong lành.

 1. Chức năng lọc không khí qua lưới lọc bụiNhư vậy, ngoài chức năng làm mát thì máy làm mát Hanami còn giúp bảo vệ sức khỏe chúng ta.

Bài viết: 5 mẫu máy làm mát hiện đại và khác biệt Xem là mua

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.