Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Cách hạ nhiệt làm mát phòng ngủ, phòng trọ hiệu quả

Cách hạ nhiệt làm mát phòng ngủ, phòng trọ hiệu quả

Mùa hè đang đến và nhiệt độ đang lên cao đến 40 độ như hiện nay thì vấn đề được mọi người quan tâm nhất là làm sao để làm giảm nhiệt độ trong căn nhà của mình và quan trong nhất là phòng ngủ hay những phòng trọ với diện tích hẹp.

Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả
Cách làm mát phòng ngủ vào mùa hè hiệu quả

Cách làm mát phòng ngủ tiết kiệm, mát tự nhiên

– Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều người có thể đã quen hoặc bằng lòng với việc sử dụng máy lạnh để điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, trong phòng. Tuy nhiên, hầu hết những gì thuộc về tự nhiên, thiên nhiên đều tốt hơn cho sức khỏe con người.
– Chúng tôi chia sẻ với bạn một sản phẩm đang được sử dụng thay thế hoàn toàn máy lạnh và quạt phun sương đó chính là máy làm mát không khí. Đây là một giải pháp làm mát vô cùng hiệu quả và hạ nhiệt bằng hơi nước tự nhiên. Máy làm mát là biện pháp siêu tiết kiệm điện năng, nước, chi phí, không cần phòng kín, mát lạnh tự nhiên, nhiệt độ đạt mức 25 độ C, không phun sương tạo ẩm ướt…Với quạt làm mát sẽ luôn cấp thêm khí tươi sạch từ bên ngoài và làm giảm nhiệt độ môi trường không khí bên trong cực nhanh so với nhiệt độ bên ngoài từ 5 ~ 10 độ.

Liên hệ tư vấn mua máy làm mát không khí phòng ngủ, phòng trọ

Khi có nhu cầu sử dụng máy làm mát cho phòng ngủ, phòng trọ hãy truy cập vào www.hainamco.vn để xem thông tin giá cả và chọn cho mình dòng máy phù hợp nhất. Hoặc liên hệ :093.893.6878 – 0948.37.39.38 để được tư vấn trực tiếp.

Bài viết : Cách hạ nhiệt làm mát phòng ngủ, phòng trọ hiệu quả

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.