Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Cách làm mát quán ăn hiệu quả, tiết kiệm điện

Cách làm mát quán ăn hiệu quả, tiết kiệm điện

Quán ăn, cửa hàng kinh doanh ăn uống những nơi không gian mở, đông đúc người  qua lại và luôn chịu ảnh hướng nặng nề của cái nóng gay gắt của mùa hè.

Làm sao để làm mát không khí quán ăn không gian mở?

Làm mát quán ăn đang là là vấn đề nan giải của nhiều chủ đầu tư. Điều đáng nói ở đây là những nơi không thể sử dụng máy lạnh vì chi phí quá cao, hơn nữa diện tích làm mát lớn và và sử dụng ngoài không gian mở. Quạt công nghiệp thì độ ồn lớn và không hiệu quả.

Sản phẩm làm mát cho quán ăn hiệu quả, tiết kiệm nhất

Máy làm mát sử dụng cho quán ăn, nhà hàng hiệu quả
Máy làm mát sử dụng cho quán ăn, nhà hàng hiệu quả

Máy làm mát không khí chính đáp án cho câu hỏi này. Máy làm mát được sản xuất với công nghệ tiên tiên bậc nhất và đang là giải pháp tốt nhất cho các quán ăn không gian mở, bán mở. Máy làm mát gián tiếp bằng nước rất hiệu quả và cân bằng độ ẩm trong không khí. Điều đặc biệt của máy là luôn tạo ra khí mát lạnh đến 25 độ C làm giảm nhiệt độ nhanh chóng cho không gian nóng bên ngoài. Ngoài ra máy làm mát bằng hơi nước cho ra những làn khí mát tươi tự nhiên, trong lành và sạch vì máy có chức năng lọc khói thuốc lá, bụi bặm và khử mùi, khử khuẩn khá tốt.

Máy làm mát với thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, di chuyển nhẹ nhàng nhờ những bánh xe thông minh và đặc biệt là rất tiết kiệm điện đến 90% so với máy lạnh, sử dụng hiệu quả cho quán ăn không gian mở.

Bài viết : Cách làm mát quán ăn hiệu quả, tiết kiệm điện

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.