Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Cách tiện kiệm điện năng với máy làm mát bằng hơi nước

Cách tiện kiệm điện năng với máy làm mát bằng nhơi nước

Chi phí điện ngày càng tăng nên các thiết bị tiết kiệm điện luôn là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Và máy làm mát không khí bằng nước chính là một sản phẩm điển hình. Máy làm mát hiệu quả rất nhanh mà lại còn rất tiết kiệm điện năng.

Máy làm mát tiết kiệm điện năng, làm mát nhanh
Máy làm mát tiết kiệm điện năng, làm mát nhanh

Máy làm mát hiện đại, công nghệ mới tiết kiệm năng lượng tối đa

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy làm mát không khí với kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Và hầu như đều sử dụng nguyên lý làm mát giống nhau. Máy làm mát tự nhiên bằng nước và hấp thụ không khí nóng và tạo ra luồng khí mát lạnh. Hiện nay máy làm mát được coi là giải pháp toàn diện không chỉ về sức khỏe con người mà còn hiệu quả về kinh tế.

Tại sao máy làm mát lại tiết kiệm điện năng

Máy làm mát tiết kiệm năng lượng vì nguyên lý hoạt động của nó khá đơn giản. Đầu tiên, nước được bơm lên qua hệ thống phân phối rồi qua tấm làm mát cooling pad. Tại đây sẽ diễn ra quá trình bay hơi nước làm mát không khí. Do được các nhà sản xuất muốn gia tăng bề mặt tiếp xúc để tốc độ bay hơi được nhanh, giúp tiết kiệm điện mà tấm cooling pad được thiết kế rất đặc biệt, từ đó khiến cho không khí được làm mát nhiều hơn.

Chính vì máy làm mát bằng hơi nước có khả năng làm mát tốt, không gây sốc nhiệt, hoạt động ổn định, không gây khô da lại tiết kiệm điện năng mà nó đang dần thay thế cho các loại thiết bị làm mát truyền thống.

Bài viết : Cách tiện kiệm điện năng với máy làm mát bằng hơi nước

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.