Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Cấu tạo của máy làm mát không khí bằng nước nhà xưởng

Cấu tạo của máy làm mát không khí bằng nước nhà xưởng

Hiện nay để tiết kiệm chi phí thì các nhà xưởng thường sử dụng máy làm mát không khí rất nhiều. Như các bạn đã biết để nhân viên luôn làm việc được năng suất cao thì không khí phải luôn thoáng mát. Hôm nay Hải Nam sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về máy làm mát nhà xưởng công nghiệp.

Hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng
Hệ thống máy làm mát không khí nhà xưởng

Cấu tạo của máy làm mát nhà xưởng

Vỏ máy được làm từ nhựa cao cấp

Thoạt nhìn đầu tiên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những chiếc máy làm mát được làm từ nhựa cao cấp ABS, có khả năng ngăn cản sự lão hóa hay hiện tượng gỉ sét, bền bỉ với thời gian. Hơn nữa lại khiến cho thiết kế trông đẹp mắt và tinh tế hơn các loại chất liệu khác.

Màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa

Những chiếc máy có khả năng làm mát thông minh này còn được trang bị thêm hệ thống màn hình LCD và bộ điều khiển từ xa cho phép người dùng thao tác với máy ngay cả khi không ở gần.

Động cơ dây đồng với nội năng

Động cơ của máy với nội năng gang giúp cho hệ thống khởi động và vận hành trơn tru. Ngoài ra nó còn được trang bị tính năng bảo vệ khi điện áp dư hoặc thiếu hay khi thiếu nước hoặc thiếu pha.

Tấm làm mát cooling pad thông minh

Máy làm mát không khí không thể thiếu tấm làm lạnh cooling pad. Nó là nơi diễn ra quá trình bay hơi nước hấp thu hơi nóng bên trong máy để xuyên qua hệ thống màn nước bằng giấy với diện tích tiếp xúc lớn này, từ đó làm không khí mát hơn và đưa ra ngoài theo hệ thống quạt gió. Không những vậy, do được thiết kế thông minh nên cho chất lượng bay hơi cao, hiệu ứng bốc hơi tốt và cực kì dễ dàng cho việc làm sạch.

Hệ thống ống dẫn nước và máy bơm

Đây là bộ phận giúp máy có thể dẫn nước từ bình chứa lên giàn làm lạnh. Hệ thống này đảm bảo cho quá trình phun nước được thuận lợi và đồng đều.

Bài viết : Cấu tạo của máy làm mát không khí bằng nước nhà xưởng

Gợi ý : Máy làm mát gia đình, máy làm mát quán cafe, máy làm mát xưởng may

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.