Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Có nên mua máy làm mát khi mùa hè đến gần

Có nên mua máy làm mát khi mùa hè đến gần

Mùa nóng đến gần mọi người bắt đầu tìm cho mình một thiết bị làm mát tối ưu nhất. Máy lạnh đã quá quen thuộc với chúng ta, là một thiết bị làm mát nhanh nhưng điện năng tiêu thụ và chi phí đầu tư khá cao. Còn máy làm mát với chức năng làm mát tự nhiên, dùng cho không gian mở mà chi phí mua và điện năng tiêu thụ lại tiết kiệm gấp nhiều lần.

Máy làm mát không khí phòng ăn gia đình
Máy làm mát Hanami

Những lý do nên mua máy làm mát

  1. Máy làm mát Hanami với khả năng làm mát hiệu quả, tiết kiệm điện, nước tối đa nên có thể sử dụng trong thời gian mà không phải lo lắng về hóa đơn tiền điện. Máy làm mát sử dụng tấm cooling pad để hấp thụ nhiệt độ bên ngoài môi trường thổi ra không khí mát. Nên lắp điều hòa hay máy làm mát bằng hơi nước
  2. Sử dụng tốt cho không gian mở giúp cải thiện không khí trong phòng được tốt hơn, hạn chế mùi hôi, bụi bẩn, vi khuẩn, nấm mốc tồn đọng trong phòng, mang lại một bầu không khí trong lành, tốt cho sức khỏe.
  3. Được tích hợp các chức năng khác như điều khiển từ xa, đảo gió 4 chiều, hẹn giờ kéo dài mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng máy làm mát không khí Hanami.

Tham khảo: Máy làm mát quán cafe, máy làm mát phòng khách, phòng ăn

Bài viết: Có nên mua máy làm mát không khí khi mùa hè đến gần

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.