Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Giải pháp làm mát phòng net bằng máy làm mát

Giải pháp làm mát phòng net bằng máy làm mát

Hiện nay đa số các tiệm game – internet đều gắn máy lạnh để làm hài lòng các khách hàng của mình. Tuy nhiên nếu sử dụng máy lạnh thì yêu cầu phải kín, vả lại các game thủ khi chơi lại hay hút thuốc, ăn uống tại chỗ nên đây là điều cần cân nhắc khi sử dụng máy lạnh cho phòng net, game của mình.

Hơn nữa những tiệm Game – internet có nhiệt độ rất cao bởi vì lượng nhiệt từ máy tỏa ra rất lớn và liên tục cộng thêm mật độ người khá đông (trung bình cứ 1m2 thì có một người) nên phải sử dụng những loại máy lạnh có công suất lớn hơn bình thường và máy nén phải hoạt động liên tục. Cũng chính vì điều này nên tuổi thọ của máy không được lâu dài, chi phí hóa đơn tiền điện cũng không phải là con số nhỏ.

Máy làm mát phòng net hiệu quả, tiết kiệm điện 90% so với máy lạnh

Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các chủ đầu tư một giải pháp làm mát cho phòng net hoàn toàn hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí đầu tư với máy làm mát không khí.

Máy làm mát hoạt động với cơ chế hoàn toàn tự nhiên, lấy khí nóng từ bên ngoài và thổi ra lượng gió mát tươi cho không gian sử dụng. Máy làm mát không khí không phun sương, phun nước như quạt phun sương nên  không tạo độ ẩm, không gây hại cho các thiết bị điện tử cũng như máy tính. Hơn nữa lượng điện năng tiêu thị của máy làm mát bằng hơi nước chỉ bằng 1/10 lượng điện năng tiêu thụ của máy lạnh. Ngoài ra máy làm mát còn có thêm chức năng lọc khói thuốc lá, bụi bặm và khử mùi hiệu quả nhờ vào sự cấu tạo thông minh của hệ thống tấm Cooling pad giúp cho không gian sử dụng luôn trong lành và sạch thoáng.

Máy làm mát tiệm Game – Internet hiệu quả không cần phòng kín

Máy làm mát sử dụng hiệu quả cho không gian mở và bán mở nên giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được một số chi phí khi mở tiệm. Với sức gió mạnh mẽ và đảo gió 4 chiều giúp lượng gió mát thổi đều khắp phòng. Không những vậy, máy làm mát sử dụng cho phòng net còn có thể di chuyển dễ dàng nhờ các bánh xe thông minh.

Với công nghệ tiên tiến, sử dụng công nghệ biến tần inverter, kiểu dáng sang trọng, điều khiển từ xa, sử dụng màn hình LED và có chế độ hẹn giờ thông minh. Máy làm mát là lựa chọn kinh tế nhất cho giải pháp làm mát không khí của các phòng Game – Internet hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.