Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Hướng dẫn cách vệ sinh máy làm mát bằng nước

Hướng dẫn cách vệ sinh máy làm mát bằng nước, máy làm mát không khí.

Máy làm mát không khí là thiết bị không thế thiếu trong mỗi gia đình vào mùa hè nóng bức. Cũng giống như bao sản phẩm khác, sau một thời gian sử dụng máy làm mát sẽ dễ bị tích tụ bụi bẩn, và việc vệ sinh là cực kì cần thiết để máy luôn hoạt động hiệu quả, và tuổi thọ cao hơn.

Máy làm mát không khí phòng khách
Máy làm mát không khí phòng khách

Tại sao nên vệ sinh máy làm mát không khi

Khi vệ sinh quạt làm mát không chỉ giúp quạt có thể vận hành tốt mà nó còn đảm bảo được luồng không khí luôn sạch sẽ và đảm bảo. Nếu có thể thì bạn nên vệ sinh nó định kì một tháng một lần. Và sau đây Hải Nam xin hướng dẫn bạn cách vệ sinh máy làm mát một cách đơn giản nhất.

Các bước vệ sinh máy làm mát không khí bằng nước đơn giản

Bước 1: Vệ sinh bên ngoài máy

Đầu tiên bạn dùng một miếng khăn bằng vải mềm, thấm ướt với nước rồi lau xung quanh thân máy.  Bạn nên lau kĩ mọi thanh chắn hay cánh quạt vì chúng là nơi tích tụ nhiều bụi bẩn hơn cả.

Máy làm mát phòng khách, phòng ăn, văn phòng công ty
Máy làm mát phòng khách, phòng ăn, văn phòng công ty

Bước 2: Vệ sinh tấm cooling pad và động cơ quạt

Sau khi đã lau bên ngoài, bạn có thể tháo lồng quạt để vệ sinh bên trong. Bằng cách lấy vòi nước xịt lên những tấm cooling pad, hoặc cũng có thể dội nhẹ nước lên trên tấm làm mát nếu không có vòi nước để có thể rửa sạch những bụi bẩn bám trên giấy, chúng sẽ theo nước trôi xuống dưới thùng chứa nước (có thể tháo tấm cooling pad ra rồi rửa sạch). Tiếp theo là lau sạch cánh quạt và xung quanh động cơ.

Bước 3: Xúc sạch bình nước và xả nước trong thùng chứa

Bước tiếp theo bạn tiến hành lau sạch thúng chứa nước và xả hết nước trong thùng với chốt giữ nước đằng sau máy, làm như vậy bụi bẩn sẽ chảy ra ngoài. Thực hiện xả như vậy từ 2 đến 3 lần.

Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn vệ sinh xong máy làm mát rồi. Hãy nhớ rằng nên vệ sinh định kỳ để máy hoạt động ổn định và cho ra luồng khí luôn mát lạnh và sạch sẽ.

Bài viết : Hướng dẫn cách vệ sinh máy làm mát bằng nước

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.