Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Máy làm mát Air Cooler sử dụng tấm lạnh Cooling Pad

Máy làm mát Air Cooler sử dụng tấm lạnh Cooling Pad

Mùa hè đã đến kèm theo đó là thời tiết nắng nóng kéo dài nhiệt độ tăng cao có khi lên tới 40 độ C thậm chí hợn gây ảnh hưởng tới sức khỏe chất lượng cuộc sống của chúng ta. Máy làm mát air cooler mang bầu không khí mát lạnh tự nhiên vào trong gia đình bạn.

Máy làm mát sử dụng cho chung cư cao cấp
Quạt điều hòa có mát không

Máy làm mát Hanami được thiết kế sang trọng, làm mát hiệu quả nhất với không gian mở. Máy làm mát không khí là sản phẩm giải nhiệt cho mùa hè tốt nhất hiện nay vì vừa làm mát hiệu quả cho không gian mở mà điện năng tiêu thụ chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh. Máy làm mát air cooler có khả năng làm mát và cân bằng độ ẩm một cách tốt nhất khiến bạn như đang ở giữa thiên nhiên. Máy làm mát bằng hơi nước nhưng không phun sương, phun nước tạo độ ẩm cao gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, đồ dùng tránh hơi ẩm ướt như quạt phun sương.

Máy làm mát Air Cooler hấp thụ khí nóng cho ra luồng khí mát

Máy làm mát không khí bằng tấm làm mát cooling pad có nước chảy từ trên xuống nên không khí nóng được hấp thụ khoảng từ 5 – 10 độ C, dung tích chứa nước của máy làm mát lớn lên tới 70L nên bạn và mọi người có thể sử dụng thoải mái mà không cần phải thay nước thường xuyên…

Xem thêm : Ưu điểm máy làm mát không khí

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.