Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Máy làm mát điều hòa không khí cho không gian mở, bán mở

Máy làm mát điều hòa không khí cho không gian mở, bán mở

Khí hậu đang dần bước vào mùa nóng và chúng ta lại phải đối mặt với cái nóng gay gắt 38-40 độ C. Bạn nghĩ rằng, nếu không dùng máy lạnh thì chẳng có lựa chọn nào tốt hơn để hạ nhiệt không khí trong phòng. Tuy hạ nhiệt không khí nhanh nhưng máy lạnh còn tồn tại những hạn chế như: đòi hỏi không gian kín 100%, giá thành cao, tốn điện.

Giải pháp lựa chọn máy làm mát thay cho máy lạnh

Máy làm mát không khí Hanami là lựa chọn phù hợp để thay thế máy lạnh trong mùa hè này, là một thiết bị làm mát không khí thông minh, hạ nhiệt tốt cho không gian mở mà điện năng tiêu thụ cũng chỉ bằng 1/10 so với máy lạnh thông thường.

Máy làm mát không khí sử dụng cho phòng khách hiện đại
Máy làm mát phòng khách gia đình

Máy làm mát sử dụng cho không gian mở giúp điều tiết không khí trong phòng tốt hơn, cung cấp không khí tươi mới vào trong phòng. Hơn thế, là chức năng tạo ion âm không khí giúp khử mùi, khử khuẩn tốt giúp ngăn chặn các vi khuẩn cư trú trong phòng.

Máy làm mát không khí phòng ngủ hiệu quả, tiết kiệm
Máy làm mát không gian mở gia đình

Nhìn chung, máy làm mát không khí có những ưu điểm hơn hẳn máy lạnh như: làm mát không cần phòng kín, chi phí đầu tư và vận hành thấp, điều hòa không khí tự nhiên không gây khô da, đau họng, sốc nhiệt,…

Bài viết: Máy làm mát điều hòa không khí cho không gian mở, bán mở

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.