Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Máy làm mát và máy lạnh sản phẩm nào hiệu quả hơn?

 

Máy làm mát và máy lạnh sản phẩm nào hiệu quả hơn?

Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một sản phẩm làm mát không khí? Nhưng vẫn còn những thắc mắc khiến bạn băn khoăn giữa hai dòng sản phẩm máy làm mátmáy lạnh. Bởi mỗi dòng sản phẩm đều có những thế mạnh riêng và những khuyết điểm khó khắc phục.

1) Đặc điểm chung của máy lạnh

Đối với máy lạnh tuy đem lại khả năng làm mát nhan nhưng chỉ hiệu quả khi đáp ứng được không gian kín tuyệt đối, do sử dụng trong phòng kín nên đây là cơ hội cho các loại vi khuẩn, nấm mốc ẩn chứa gây hại tới sức khỏe. Quá trình vận hành tiêu hao nhiều điện năng (chiếm tới 60% trên tổng mức điện năng sử dụng). Đặc biệt với giá thành cao nên đối với những gia đình có mức lương trung bình lại là một đắn đo lớn.
 

2) Đặc điểm chung của máy làm mát

Còn máy làm mát Hải Nam thì khác: máy làm mát không khí mát lạnh tự nhiên 25-28 độ C ngay khi sử dụng cho những không gian mở hay bán mở. Không khí trong phòng được lưu thông, cung cấp đủ Oxi cần thiết vào trong phòng và đẩy lượng khí cũ ẩn chứa vi khuẩn và nấm mốc ra bên ngoài.
 
Máy làm mát phòng khách giá rẻ
Máy làm mát không khí gia đình
Còn về vấn đề chi phí mua và lắp đặt máy làm mát thì phải nói là thấp hơn máy lạnh tới 70%: máy làm mát với giá thành thấp nhưng vẫn được trang bị đầy đủ các chức năng cần thiết như: điều khiển từ xa trong phạm vi lên tới 10m; đảo gió 4 chiều và xoay chiều 120 giúp không khí mát lan tỏa đều khắp không gian; bảng điều khiển hiển thị màn hình LED; có chế độ gió đa dạng như gió ngủ vào ban đêm hay gió tự nhiên vào ban ngày;…
 
* Với những ưu điểm nổi trội hơn hẳn máy lạnh, máy làm mát Hải Nam đã và đang chinh phục được một lượng khách hàng khổng lồ trên toàn quốc. Họ sẵn sàng từ bỏ máy lạnh để sử dụng sản phẩm máy làm mát không khí của chúng tôi.
 
Liên hệ: 093 893 6878 – 048 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.