Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Mùa hè chọn máy làm mát không khí hay máy lạnh

Mùa hè chọn máy làm mát không khí hay máy lạnh

Mùa hè nắng nóng chúng ta luôn muốn sở hữu cho mình những thiết bị làm mát hiệu quả nhất để xua tan nóng bức của mùa hè . Trong đó, máy làm mát và máy lạnh là 2 thiết bị được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trong bài viết này Công ty Hải Nam sẽ giúp bạn phân tích những ưu nhược điểm của máy làm mát và máy lạnh.

Tham khảo bài viết: Nên lắp điều hòa hay máy làm mát bằng hơi nước thông minh

Ưu nhược điểm của máy làm mát không khí

Máy làm mát phòng khách với không gian mở
Máy làm mát không khí Hanami
  • Máy làm mát sử dụng dòng nước chảy tuần hoàn xuống tấm Cooling pad để hấp thụ nhiệt. Nhiệt độ làm mát được duy trì ổn định ở mức lí tưởng 25-28 độ C mà không cần phải đóng kín phòng, làm mát di động cho nhiều không gian khác nhau.
  • Không khí mát tự nhiên không sốc nhiệt, không gây kích ứng da, viêm đường hô hấp, đau họng,… rất tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.
  • Chi phí đầu tư và vận hành máy làm mát thấp, mà vẫn được trang bị nhiều tính năng ưu việt khác như tạo ion âm, lọc bụi, khử mùi, điều khiển từ xa, hẹn giờ,…
  • Máy làm mát không khí hạ nhiệt chậm hơn máy lạnh, phải sử dụng trong một khoảng thời gian thì máy làm mát mới đạt được mức nhiệt lý tưởng.

Khi có nhu cầu mua máy làm mát hãy gọi 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được hỗ trợ.

Ưu nhược điểm của máy lạnh

Sử dụng máy lạnh cho gia đình
Sử dụng máy lạnh cho gia đình
  • Máy lạnh là một thiết bị không còn xa lạ với chúng ta, làm mát không khí theo cơ chế truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ thấp đến nơi có nhiệt độ cao (ngược lại với sự truyền nhiệt của tự nhiên).
  • Khả năng làm mát nhanh chóng nhưng chi phí đầu tư và điện năng cao, đòi hỏi phòng kín.
  • Sử dụng khí gas để làm mát khí, quá trình làm mát tạo cảm giác khô da, đau họng,… nếu môi trường sử dụng máy lạnh quá thấp so với ngoài trời rất dễ gây ra hiện tượng sốc nhiệt.

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.