Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Mùa hè mua máy làm mát sử dụng là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Mùa hè mua máy làm mát sử dụng là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Hanami là thương hiệu máy làm mát không khí nổi tiếng, được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Để xua tan oi nóng trong mùa hè sắp tới, Hanami đã tung ra thị trường hàng loạt các mẫu máy làm mát hoàn toàn mới để sử dụng cho gia đình, cửa hàng, quán xá, trường học, bệnh viện,…

Cụ thể, loạt máy làm mát của Hanami gồm các sản phẩm khác nhau có khối lượng gió từ 2000m3/h đến 9000m3/h. Chi tiết là máy làm mát Hanami HN-20, HN35, HN45, HN-55, HN-60, HN-90 sẽ được bán ra thị trường trong mùa hè sắp tới 2018 với mức giá cực hấp dẫn chỉ từ 2.650.000đ.

Máy làm mát thông minh Hanami HN-20 gắn trực tiếp bánh xe sử dụng cho phòng ngủ nằm dưới nệm, đất
Máy làm mát Hanami HN-20 làm mát phòng ngủ diện tích 10-15 m2

Máy làm mát Hanami sử dụng dòng nước chảy tuần hoàn qua tấm cooling pad để hấp thụ không khí nóng, sau đó thổi ra ngoài môi trường những làn gió mát lạnh tự nhiên 25-28 độ C. Lưu ý là máy làm mát không khí tự nhiên, không phun sương tạo ẩm nên có thể sử dụng tốt cho mọi không gian.

Các bộ phận máy làm mát được kết nối với nhau bằng khớp nhựa khít lại với nhau vừa tạo thẩm mỹ, vừa dễ dàng tháo ráp để vệ sinh các bộ phận bên trong như: cánh quạt, tấm cooling pad, lưới lọc bụi,…

Các linh kiện, máy bơm, motor đều được sản xuất chuyên dụng với độ bền cao. Hệ thống giàn mát được thử nghiệm 10000 giờ trong môi trường khắc nghiệt trước khi được trang bị vào máy làm mát Hanami.

Động cơ được đúc nguyên khối, chống ăn mòn, chống thấm nước, chống tác động bên ngoài, hoạt độc bền bỉ, tuổi thọ sử dụng rất cao. 100% động cơ cuốn bằng dây đồng. Tiêu chuẩn chống thấm nước.

Máy làm mát không khí Hanami HN-60
Máy làm mát không khí Hanami HN-60

Hơn thế nữa, máy làm mát thiết kế là để sử dụng linh hoạt cho nhiều vị trí khác nhau chứ không bắt buộc đặt tại một vị trí cố định. Với hệ thống bánh xe tiện lợi giúp bạn di chuyển máy làm mát linh hoạt (bánh xe có tính năng chịu lực, ma sát cao và hệ thống khoá an toàn).

Hiện các dòng máy làm mát không khí của Hanami Nhật Bản đang được bán tại Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam và hệ thống đại lý của công ty Hải Nam. Các đại lý máy làm mát Hanami trải dài toàn quốc giúp khách hàng chọn mua sử dụng cho gia đình, cửa hàng, quán xá,…

Bài viết: Mùa hè mua máy làm mát sử dụng là hiệu quả và tiết kiệm nhất

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.