Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Những lưu ý khi sử dụng máy làm mát không khí

Những lưu ý khi sử dụng máy làm mát, quạt làm mát không khí bằng hơi nước

Máy làm mát là thiết bị ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc. Máy làm mát không khí vừa ổn định, lại sử dụng dễ dàng và chi phí cũng không quá cao. Hôm nay Hải Nam xin chia sẻ một số kinh nghiệm khi sử dụng máy làm mát.

Hướng dẫn sử dụng với từng dòng máy làm mát

Như chúng ta đã biết, quạt làm mát có khả năng tạo nên luồn khí khí mát lạnh và sạch. Nó có thể hoạt động hiểu cả trong không gian mở, bán mở. Nhưng chính ưu điểm lớn nhất này của nó lại trở thành nhược điểm đối với các căn phòng kín. Máy làm mát hoạt động với nguyên lý làm mát tự nhiên, cung cấp khí tươi và làm mát nếu sử dụng trong phòng kín và sử dụng máy làm mát không khí lâu sẽ khiến cho độ ẩm trong căn phòng trở nên bão hòavà không còn mát được như lúc mới mở.

Máy làm mát không khí phòng khách
Máy làm mát không khí phòng khách

Một số lưu ý khi sử dụng máy làm mát bằng hơi nước

Do được thiết kế với màng thẩm thấu bằng vải nên lồng quạt luôn trong tình trạng ẩm ướt. Và chính tại nơi đây, bụi bẩn được giữ lại nhiều có thể tạo ra nấm mốc và vi khuẩn nên bạn hãy vệ sinh thường xuyên theo định kỳ.

Trước mỗi lần sử dụng cần kiểm tra mực nước trong bình chứa của quạt làm mát không khí. Tốt nhất nên để ở mức vừa phải, đầy quá có thể gây tràn ra ngoài. Lau rửa định kì thường xuyên cũng là việc bạn nên làm để đảm bảo vệ sinh và kéo dài tuổi thọ cho máy.

Nếu muốn di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác thì nên tắt máy trước khi di chuyển.

Qua bài viết  này, hi vọng bạn sẽ biết được phần nào những lưu ý nên tránh khi sử dụng Máy làm mát và tại sao lại cần làm như vậy. Chúng không chỉ giúp cho quạt vận hành êm ái, nâng cao tuổi thọ mà quan trọng hơn là không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Bài viết : Những lưu ý khi sử dụng máy làm mát không khí

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.