Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Quạt điều hòa có thực sự mát và tốt cho sức khỏe

Quạt điều hòa có thực sự mát và tốt cho sức khỏe

Khi quạt điều hòa ra đời với khả năng làm mát hiệu quả cho không gian mở, tiết kiệm điện năng,… khiến nhiều người tiêu dùng phải phân vân khi đang có ý định mua máy lạnh. Vậy khả năng làm mát của quạt điều hòa đến đâu, cơ chế hoạt động như thế nào, có tốt cho sức khỏe không.

Xem ngay sản phẩm: máy làm mát gia đình, máy làm mát không khí

Máy làm mát không khí phòng ăn gia đình
Quạt điều hòa không khí gia đình

Quạt điều hòa làm mát tự nhiên với cơ chế hoạt động thông minh

  • Quạt điều hòa giúp giảm nhiệt độ trong phòng từ 5 – 10 độ C mà không cần phải đóng khi phòng giống như máy lạnh. Không khí mát luôn được lan tỏa đều nhờ chế độ tản gió tự động quay sang trái phải, cùng với đó là 3 chế độ gió nhẹ, vừa và mạnh chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng nhất.
  • Quạt điều hòa không khí tự nhiên, tốt cho sức khỏe: quạt điều hòa đã khắc phục được các nhược điểm máy lạnh gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng như bị khô da, cơ thể mất nước, nhức đầu,…
  • Cơ chế hoạt động thông minh: sử dụng dòng nước chảy tuần hoàn qua tấm làm mát cooling pad để hấp thụ nhiệt độ, vừa giúp cân bằng độ ẩm không khí trong phòng đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

* Hiện nay quạt điều hòa không khí Hanami được sử dụng phổ biến tại các gia đình, quán nhà, văn phòng công ty, xưởng sản xuất, trường học, trung tâm hội nghị triển lãm,… Khi cần tư vấn, mua quạt điều hòa không khí hãy gọi ngay 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết: Quạt điều hòa có thực sự mát và tốt cho sức khỏe

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.