Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Quạt điều hòa làm lạnh không khí loại tốt nhất

Quạt điều hòa làm lạnh không khí loại tốt nhất

Do ảnh hưởng nặng nề của biến đổi khí làm cho nhiệt độ ngoài trời tăng cao, đỉnh điểm có khi lên tới 38-40 độ C. Và quạt điều hòa hay máy làm mát hiện đang là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhưng để mua được một chiếc quạt điều hòa không khí chinh hãng, giá rẻ thì đây là câu hỏi của nhiều người.
Quạt điều hòa Hanami của Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam mặc dù mới có mặt trong những năm gần đây, nhưng đã được rất nhiều khách hàng ủng hộ, ghé thăm và quyết định mua sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của Hanami ra đời với công nghệ sản xuất đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản, mang lại hiệu quả làm mát cao 25-28 độ C nhưng tiết kiệm điện tới 90% so với máy lạnh.
Quạt điều hòa làm lạnh không khí loại tốt nhất
Quạt điều hòa làm lạnh không khí loại tốt nhất

Quạt điều hòa Hanami hoạt động làm mát như thế nào?

Quạt điều hòa không khí Hanami với thiết kế bên trong có các một tấm làm mát cooling pad được bố trí đều xung quanh, một máy bơm cấp nước và cánh quạt tốc độ cao giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Và khi tấm cooling pad được làm ướt, không khí nóng được hút vào sẽ bị hấp thụ chuyển thành gió mát khi được thổi ra ngoài làm giảm nhiệt độ của môi trường xung quanh.

tam cooling pad

Quạt điều hòa khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả

Không như máy lạnh, quạt điều hòa hơi nước sử dụng hiệu quả cho không mở mà vẫn đảm bảo nhiệt độ làm mát lý tưởng nhất 25-28 độ C. Khi sử dụng cho không gian mở quá trình lưu thông không khí sẽ diễn ra tốt hơn, không khí mới được lọc sạch nhờ lưới lọc bụi và quá trình tạo ion âm.

Liên hệ: 093 893 6878 – 0948 37 39 38 để được tư vấn trực tiếp.

Gợi ý tìm kiếm: máy làm mát không khí, máy làm mát thông minh

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.