Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Sự khác nhau giữa máy làm mát và quạt, quạt công nghiệp

Sự khác nhau giữa máy làm mát và quạt, quạt công nghiệp

Chúng ta đều biết máy làm mát và quạt công nghiệp đều phục vụ cho nhu cầu làm mát không khí. Hôm nay Máy làm mát Hải Nam sẽ chia sẻ với bạn một số đặc điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm này.

Công suất hoạt động của máy làm mát và quạt công nghiệp khác nhau

Lắp đặt máy làm mát cho nhà xưởng
Lắp đặt máy làm mát cho nhà xưởng

Công suất hoạt động của máy làm mát đa dạng có thể sử dụng cho gia đình và công nghiệp còn quạt công nghiệp công suất rất lớn và thiết kế đơn giản hơn.

Nguyên lý hoạt động của máy làm mát và quạt công nghiệp

Về nguyên lý hoạt động thì có thể nói máy làm mát không khí hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Nguyên lý hoạt động của máy làm mát là bằng cơ chế bốc hơi nước thông qua hệ thống giàn làm lạnh cooling pad để làm sạch và hấp thụ bớt nhiệt cho luồng khí nóng từ bên ngoài đưa vào và tạo ra luồng khí mát lạnh tự nhiên đến 25 độ C.

Quạt công nghiệp với luồng gió cực lớn nhưng chỉ với nguyên tắc đơn giản là đưa luồng không khí từ chỗ này qua chỗ khác.

Tiếng ồn khi hoạt động

Máy làm mát hoạt động rất êm, hầu không phát ra tiếng động hoặc nếu có cũng chỉ là tiếng gió, không làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Quạt công nghiệp với sức gió cực mạnh nên không tránh khỏi tiếng ồn nên phú hợp với các xưởng lớn.

Trên là một số yếu tố cơ bản để Bạn có thể dễ dàng nhận biết được sự khác nhau giữa máy làm mát không khí và quạt công nghiệp.

Bài viết : Sự khác nhau giữa máy làm mát và quạt, quạt công nghiệp

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.