Gọi ĐiệnLiên Hệ
Hải Nam Co.Ltd

Tìm hiểu quạt điều hòa không khí

Tìm hiểu quạt điều hòa không khí

Với cơ chế làm mát hiệu quả, tiết kiệm quạt điều hòa ngày càng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình trong mùa hè này. Ưu điểm của quạt là sử dụng cho không gian mở, giúp tăng cường không khí lưu thông vào trong phòng.

Máy làm mát không khí sử dụng cho phòng khách hiện đại
Quạt điều hòa không khí Hanami

Tùy vào độ ẩm và nhiệt độ ngoài môi trường, quạt có khả năng hạ nhiệt độ trong phòng từ 5 – 10 độ C. Ngoài ra quạt điều hòa còn có rất nhiều tiện ích nổi bật khác như: tạo ion âm, hẹn giờ, điều khiển từ xa, lọc không khí,… Hãy cùng đi vào tìm hiểu chi tiết từng tiện ích của quạt điều hòa cùng với Hải Nam nội dung dưới đây nhé!

Chi tiết tính năng quạt điều hòa Hanami

Thời gian làm mát lâu hơn

Quạt điều hòa Hanami có khay chứa nước lớn cho khả năng làm mát lâu 8-10h nên không cần châm nước nhiều lần. Tuy nhiên bạn cũng nên làm sạch bình chứa định kì bởi bình có thể trở thành môi trường lí tưởng cho vi khuẩn phát triển.

Máy làm mát không khí phòng khách
Quạt điều hòa không khí Hanami

Xung quanh quạt được gắn tấm làm mát Cooling pad, để khi nước chảy qua sẽ làm giảm nhiệt độ của các luồng khí nóng từ bên ngoài đi vào và tạo hơi lạnh thổi ra bên ngoài làm mát không gian phòng. Trong điều kiện lý tưởng quạt có thể giảm nhiệt độ trong phòng xuống 5-10 độ C (tùy công suất và model).

Quạt điều hòa không khí Hanami

Lưu lượng gió mạnh, làm mát rộng hơn

Với lưu lượng gió mạnh và lấy gió đa chiều giúp quạt làm mát nhanh chóng cho phòng có diện tích lớn. Nhanh chóng đem lại làn gió mát lạnh, thông thoáng và dễ chịu và cân bằng độ ẩm không khí trong phòng.

Quạt điều hòa không khí Hanami

Có lưới lọc bụi không khí

Không khí được lọc sơ cấp qua lưới lọc bụi, sau đó sẽ tiếp tục lọc qua tấm làm mát cooling pad. Đảm bảo không khí sạch, không bụi bẩn khi thổi ra ngoài.

Tạo ion âm khử mùi, diệt khuẩn

Có tác dụng trung hòa các ion dương (các chất gây ô nhiễm tồn tại trong không khí như khói, bụi, khí gas, axit lưu huỳnh… làm hình thành ion dương) tạo nên bầu không khí trong lành hơn. Nhờ đó ion âm không chỉ có tác dụng khử mùi mà còn bảo vệ sức khỏe.

Máy làm mát sử dụng cho chung cư cao cấp
Quạt điều hòa không khí Hanami

Điều khiển từ xa và hẹn giờ

Chức năng điều khiển từ xa bằng remote cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các tính năng trên quạt mà không cần di chuyển nhiều. Còn chế độ hẹn giờ kéo dài lên tới 12h mang lại nhiều tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Quạt điều hòa dễ dàng di chuyển

Quạt điều hòa không khí có gắn bánh xe thuận tiện cho việc di chuyển, với 1 chiếc quạt bạn có thể sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau như: phòng khách, phòng ăn, phòng bếp, sân vườn,…

Bài viết: Tìm hiểu quạt điều hòa không khí

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.

Khuyến mãi 20%, giảm giá đến 2 Triệu cho 2000 khách hàng đầu tiên. Số lượng có hạn Hotline : 090.993.68.78
Hello. Add your message here.